Tận hưởng an toàn và cơ sở! - Xeeder

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmCông tắc tiết kiệm năng lượng khách sạn

AC 180V ~ 250V Khách sạn Thẻ chìa khóa Công tắc tiết kiệm năng lượng Trì hoãn năng lượng 15 giây

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

AC 180V ~ 250V Khách sạn Thẻ chìa khóa Công tắc tiết kiệm năng lượng Trì hoãn năng lượng 15 giây

Chi tiết sản phẩm
Mô hình: CHƯƠNG TRÌNH Ts Kích thước: 86 * 86 * 35
Tuổi thọ cơ khí: 10 năm Màu: White
Vật chất: ABS ứng dụng: Nó có thể được sử dụng tại nhà

Trinity Solutions là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp bảo mật cho khách hàng của mình được hỗ trợ bởi dịch vụ hậu mãi nhanh chóng. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm chất lượng sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng, Thử nghiệm, thử nghiệm hiện trường và Phản hồi. Bất kỳ sản phẩm, khái niệm hoặc dịch vụ không đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của chúng tôi đều bị chúng tôi từ chối. Điều này đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi có được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Khi bạn đang tìm kiếm một công ty có thể cung cấp sản phẩm chất lượng được hỗ trợ bởi dịch vụ sau bán hàng, Trinity Solutions là giải pháp phù hợp. Công ty chúng tôi đã hoàn thành thành công đối phó với nhiều dự án. Chúng tôi đã xây dựng danh tiếng để giữ cam kết và hoàn thành các dự án đúng tiến độ.
  • AC 180V ~ 250V
  • Tối đa 30A hiện tại
  • màu trắng
  • ABS phục hồi ngọn lửa
  • Làm việc bằng cách chèn đúng thẻ phòng khách (IC Mifare 1K / SLE4442)
  • Trì hoãn 15 giây
  • Kích thước: 86x86x48mm (29mm trong tường)
  • Tích hợp trong Hệ thống khóa khách sạn Xeeder
Với sự phát triển của nền văn minh nhân loại và các thành phố hiện đại, việc tiêu thụ năng lượng tăng lên. Thế giới đã dẫn đến cuộc khủng hoảng năng lượng.
Rất nhiều năng lượng bị lãng phí mỗi ngày. Đó là khẩn cấp và có lợi cho sự bù đắp của chúng tôi để tiết kiệm năng lượng và cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng.
Nó đã là một vấn đề nan giải đang diễn ra đối với thế giới khi được bảo phải tiết kiệm năng lượng và ngừng lãng phí những gì đã cung cấp cho chúng ta, tuy nhiên thế giới chỉ lãng phí những gì còn lại của nguồn năng lượng.
Thiết bị điều khiển năng lượng được gọi là ECU, có trọng lượng nhỏ và nhẹ như một công tắc đèn trên tường.
Nó được thiết kế để cắt nguồn cung cấp năng lượng điện cho một số hoặc tất cả các ổ cắm điện trong phòng hoặc khu vực cụ thể để khi khu vực này không được sử dụng, nó giúp tiết kiệm điện và sử dụng ít năng lượng hơn.
Đơn vị này có thể được cài đặt trong một nhóm các phòng, và khu vực sinh hoạt ngoài cửa, hoặc một không gian nhà hoặc văn phòng bình thường.
Khi thẻ của bạn được lắp vào ECU, nó sẽ tự động khởi động nguồn điện trong phòng hoặc nguồn điện nào được kết nối với nó. Và khi chủ thẻ rút thẻ trong khi rời khỏi phòng, nguồn điện sẽ bị cắt ngay lập tức.

Nó đã được chào đón bởi các khách sạn và văn phòng sử dụng đơn vị này vì nó có hiệu quả về chi phí và hoàn toàn không chiếm nhiều không gian. Khi bạn giữ thẻ của bạn trong đơn vị, khi bạn rời khỏi phòng, thẻ rất dễ tìm thấy.
Bộ điều khiển năng lượng Xeeder được tích hợp trong Hệ thống khóa khách sạn Xeeder (nối mạng) là toàn bộ giải pháp khóa của khách sạn. Đối với chủ khách sạn, ECU cung cấp khả năng kiểm soát việc sử dụng điện của phòng. Nó giới hạn người giữ thẻ, cũng hỗ trợ tiết kiệm năng lượng. Mô hình nâng cao (S2308 / S2508) thông minh hơn sản phẩm thông thường. Họ có khả năng xác định thẻ khóa trong các phòng khác nhau và sử dụng thời gian hợp lệ xuất phát từ Hệ thống khóa khách sạn Xeeder.

Chi tiết liên lạc
Xeeder Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Michael

Tel: 86-755-83663830

Fax: 86-755-83663832

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)