Tận hưởng an toàn và cơ sở! - Xeeder

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Xeeder Technology Co., Ltd.

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Xeeder Technology Co., Ltd.

1 2 3 4
Xeeder Technology Co., Ltd. Xeeder Technology Co., Ltd. Xeeder Technology Co., Ltd. Xeeder Technology Co., Ltd.
5 6

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Xeeder
Số nhân viên : 50~100
Doanh thu hàng năm : 10000000-50000000
Năm thành lập : 2006
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Xeeder Technology Co., Limited, được thành lập vào năm 2006 tại Thâm Quyến, Trung Quốc, là một doanh nghiệp bảo mật nổi tiếng thế giới, chủ yếu sản xuất khóa cửa thẻ thông minh đã được áp dụng thành công với chức năng NFC.

Xeeder liên tục nhận được Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2000 từ năm 2009 đến 2012 và cung cấp khóa cửa thông minh cho SIEMENS vào năm 2010, 2011, giao diện phần mềm Xeeder đã được phê duyệt bởi micros-Fidelio, hệ thống PMS có thẩm quyền quốc tế nhất. Chúng tôi là một trong số ít các nhà sản xuất khóa xây dựng mối quan hệ với micros tại Trung Quốc đại lục.

Công nghệ cốt lõi của Xeeder luôn ở cấp độ hàng đầu trên thế giới và chúng tôi không bao giờ ngừng theo đuổi đổi mới và cải tiến sản phẩm, và đó là linh hồn của sự thịnh vượng của Xeeder và là chìa khóa để ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới trong 7 năm qua. Chúng tôi là một trong số ít các công ty đầu tiên và nhanh chóng ở Trung Quốc phát triển công nghệ NFC trong hệ thống khóa cửa và chúng tôi đã ra mắt hệ thống khóa khách sạn NFC trước các nhà sản xuất khóa cửa thông minh khác ở Trung Quốc vì mối quan hệ của chúng tôi với NXP, tập đoàn hàng đầu về NFC. Giám đốc điều hành Greater China của NXP đã đến thăm Xeeder tại Thâm Quyến vào tháng 12 năm 2012 và ký thỏa thuận hợp tác với Xeeder để cung cấp hỗ trợ kỹ thuật ổn định và lâu dài cho mỗi sản phẩm khóa cửa khách sạn Xeeder NFC.

Hệ thống khóa khách sạn Xeeder đã được sử dụng bởi các khách hàng ở hơn 50 quốc gia và khu vực, bao gồm không chỉ các nước đang phát triển như Brazil, các nước châu Phi và Việt Nam mà cả các nước ở châu Âu và Hoa Kỳ. Hệ thống khóa khách sạn Xeeder bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau, bên cạnh các khách sạn, chúng tôi cũng nhận được sự công nhận cao từ các khu nghỉ dưỡng, căn hộ, trường học và bệnh viện.

Chi tiết liên lạc
Xeeder Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Michael

Tel: 86-755-83663830

Fax: 86-755-83663832

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)