Tận hưởng an toàn và cơ sở! - Xeeder

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmCông tắc tiết kiệm năng lượng khách sạn

Bộ điều khiển năng lượng điện của khách sạn-S3201-IR, Công tắc tiết kiệm năng lượng cho phòng khách sạn

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bộ điều khiển năng lượng điện của khách sạn-S3201-IR, Công tắc tiết kiệm năng lượng cho phòng khách sạn

Chi tiết sản phẩm
Mô hình: Đơn vị-S3201-IR Kích thước: 86 * 86mm
Màu: White Vật chất: ABS
ứng dụng: Nó có thể được sử dụng tại nhà Cách sử dụng: văn phòng, nhà, khách sạn

  • AC 180V ~ 250V
  • Tối đa 30A hiện tại
  • màu trắng
  • Vật liệu chống cháy ABS
  • Làm việc bằng cách chèn bất kỳ mục thẻ
  • Trì hoãn 15 giây
Với sự phát triển của nền văn minh nhân loại và các thành phố hiện đại, việc tiêu thụ năng lượng tăng lên. Thế giới đã dẫn đến cuộc khủng hoảng năng lượng.
Rất nhiều năng lượng bị lãng phí mỗi ngày. Đó là khẩn cấp và có lợi cho sự bù đắp của chúng tôi để tiết kiệm năng lượng và cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng.
Nó đã là một vấn đề nan giải đang diễn ra đối với thế giới khi được bảo phải tiết kiệm năng lượng và ngừng lãng phí những gì đã cung cấp cho chúng ta, tuy nhiên thế giới chỉ lãng phí những gì còn lại của nguồn năng lượng.
Thiết bị điều khiển năng lượng được gọi là ECU, có trọng lượng nhỏ và nhẹ như một công tắc đèn trên tường.
Nó được thiết kế để cắt nguồn cung cấp năng lượng điện cho một số hoặc tất cả các ổ cắm điện trong phòng hoặc khu vực cụ thể để khi khu vực này không được sử dụng, nó giúp tiết kiệm điện và sử dụng ít năng lượng hơn.
Đơn vị này có thể được cài đặt trong một nhóm các phòng, và khu vực sinh hoạt ngoài cửa, hoặc một không gian nhà hoặc văn phòng bình thường.
Khi thẻ của bạn được lắp vào ECU, nó sẽ tự động khởi động nguồn điện trong phòng hoặc nguồn điện nào được kết nối với nó. Và khi chủ thẻ rút thẻ trong khi rời khỏi phòng, nguồn điện sẽ bị cắt ngay lập tức.

Nó đã được chào đón bởi các khách sạn và văn phòng sử dụng đơn vị này vì nó có hiệu quả về chi phí và hoàn toàn không chiếm nhiều không gian. Khi bạn giữ thẻ của bạn trong đơn vị, khi bạn rời khỏi phòng, thẻ rất dễ tìm thấy.
Bộ điều khiển năng lượng Xeeder được tích hợp trong Hệ thống khóa khách sạn Xeeder (nối mạng) là toàn bộ giải pháp khóa của khách sạn. Đối với chủ khách sạn, ECU cung cấp khả năng kiểm soát việc sử dụng điện của phòng. Nó giới hạn người giữ thẻ, cũng hỗ trợ tiết kiệm năng lượng. Mô hình nâng cao (S2308 / S2508) thông minh hơn sản phẩm thông thường. Họ có khả năng xác định thẻ khóa trong các phòng khác nhau và sử dụng thời gian hợp lệ xuất phát từ Hệ thống khóa khách sạn Xeeder.

Chi tiết liên lạc
Xeeder Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Michael

Tel: 86-755-83663830

Fax: 86-755-83663832

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)